• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
HỘP THỦY TINH GLASSLOCK GL156

HỘP THỦY TINH GLASSLOCK GL156

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bộ 3 Hộp thủy tinh Glasslock GL156 hình tròn, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa thông thường. Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có khả năng chịu nhiệt, bạn có thể đậy nắp khi thức ăn còn nóng. Đặc biệt, hộp thủy tinh Glasslock GL156 có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly tốt với không khí

Giống như những sản phẩm tiện ích của Glasslock, bộ 3 Hộp thủy tinh Glasslock GL156 hình tròn, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa thông thường. Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có khả năng chịu nhiệt, bạn có thể đậy nắp khi thức ăn còn nóng. Đặc biệt Hộp thủy tinh Glasslock GL156 có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly tốt với không khí.

An toàn cho sức khỏe :
Hộp thủy tinh Glasslock GL156 làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A), vì thế sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

thuy tinh glasslock Gl156

Chất liệu siêu bền :
Hộp thủy tinh Glasslock được sản xuất bằng thủy tinh chịu lực, khó vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao 1.5m, bền gấp 3 lần so với thủy tinh thường. Nắp hộp bằng nhựa P.P chịu được nhiệt độ cao, không móp méo khi dùng với lò vi sóng.

Kín chặt tuyệt đối :
Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín hộp, không để thức ăn rơi ra ngoài, đồng thời giữ trái cây tươi lâu vì không tiếp xúc với không khí.

thuy tinh glasslock Gl156

Tính tiện dụng cao :
Hộp thủy tinh Glasslock GL156 sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Ngoài ra, hộp thủy tinh nên dễ chùi rửa và không bám mùi, mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Xuất xứ : SamKwang Glass Co.Ltd. Seoul, Hàn Quốc

Chất liệu :   - Thân     : Thủy tinh cường lực

                     - Nắp       : Nhựa

                     - Gioăng   : Silicon

- Dung tích :  1 hộp 400ml 

                      1 hộp 1950ml

                      1 hộp 2090ml

Chú ý :  Tháo nắp trước khi cho vào lò vi sóng.

0968 655 688