• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Máy ép dầu BioChef

Máy ép dầu BioChef

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Máy ép dầu BioChef đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng ...đó là ép dầu tươi, giàu dinh dưỡng từ nhiều loại hạt và hạt giống tạo ra dầu tinh khiết mà không cần chất bảo quản.

Máy ép dầu BioChef
Máy ép dầu BioChef đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng ...đó là ép dầu tươi, giàu dinh dưỡng từ nhiều loại hạt và hạt giống tạo ra dầu tinh khiết mà không cần chất bảo quản.
 
Tinh khiết, Dầu ép lạnh: Nhiệt độ dầu được chiết xuất không tăng lên trên 50 ° C, dẫn đến dầu ép lạnh với hương vị cao cấp, hương thơm và giá trị dinh dưỡng.
Thích hợp cho: Hạnh nhân, Quả phỉ, Hạt gai dầu, Hạt lanh , Macadamia, Đậu phộng, Pinenut, Hạt hồ trăn, Hạt bí ngô, Hạt vừng, Hạt hướng dương, Quả óc chó và hơn thế nữa.
 
 
LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI DÙNG MÁY ÉP DẦU BIOCHEF
 
Làm ra các loại dầu của riêng bạn bằng cách sử dụng phương pháp ép dầu của BioChef có nhiều lợi thế và quan trọng nhất là bạn biết chính xác những gì có trong dầu.
 
Xúc tác ép là phương pháp chiết dầu bằng máy ép cơ khí thay vì thông qua quá trình chiết hóa học. Đây là một loại máy trục vít mà ép các loại hạt và hạt thông qua một thùng và tạo ra ma sát và áp lực để nén các thành phần. Dầu rơi qua khe hở nhỏ trong khi bột giấy bị trục xuất một cách riêng biệt.
 
Điều này dẫn đến một loại dầu sạch, chất lượng hơn, với màu sắc và hương vị tự nhiên hơn. Các loại dầu đắt tiền hơn được tìm thấy trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe có lẽ đã được chiết xuất bằng phương pháp này.
 
Chiết dung môi đạt được thông qua mài hạt và hạt. Sau đó, hạt hoặc bánh nghiền được rửa sạch bằng một sản phẩm chưng cất dầu (hóa chất thông thường nhất được sử dụng là hexan) để giải phóng dầu trong hạt. Dung môi sau đó được "tắt" bằng cách làm nóng dầu trong buồng kín. Hỗn hợp dầu / dung môi tiếp theo được làm nóng đến 212º F (100º C) để chưng cất dung môi.
 
Tinh chế là một bước tùy chọn trong sản xuất dầu hạt và được giới thiệu để kéo dài thời hạn sử dụng. Tùy thuộc vào phương pháp và mục tiêu, nó có thể bao gồm các bước tiếp theo là tẩy trắng và khử mùi. Dầu tinh chế thường ít flavourful nhưng phù hợp hơn cho nấu ăn nhiệt độ cao.
 
Hầu hết các loại hạt có nhiều chất béo không bão hòa khiến chúng dễ bị tổn thương do oxy hóa, vì vậy tốt nhất bạn nên giữ dầu mới ép từ Máy ép BioChef trong chai tối ở nơi mát mẻ hoặc trong tủ lạnh.
 
Hoàn toàn tự động: tính năng hiển thị kỹ thuật số và các chương trình tự động, lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng làm sạch. 
Chiết xuất dầu từ 200g nguyên liệu trong vòng 6-10 phút
 

 

Bảo hành: 3 năm 
 
Sản phẩm này được chế tạo theo tiêu chuẩn của Anh và được trang bị phích cắm Anh để phù hợp với tất cả các ổ cắm trên tường tiêu chuẩn.

Hoàn toàn tự động: tính năng hiển thị kỹ thuật số và các chương trình tự động, lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng làm sạch. 
Chiết xuất dầu từ 200g nguyên liệu trong vòng 6-10 phút
Tinh khiết, Dầu ép lạnh: Nhiệt độ dầu được chiết xuất không tăng lên trên 50 ° C, dẫn đến dầu ép lạnh với hương vị cao cấp, hương thơm và giá trị dinh dưỡng.
Thích hợp cho: Hạnh nhân, Quả phỉ, Hạt gai dầu, Hạt lanh , Macadamia, Đậu phộng, Pinenut, Hạt hồ trăn, Hạt bí ngô, Hạt vừng, Hạt hướng dương, Quả óc chó và hơn thế nữa.
Bảo hành 3 năm 
Sản phẩm này được chế tạo theo tiêu chuẩn của Anh và được trang bị phích cắm Anh để phù hợp với tất cả các ổ cắm trên tường tiêu chuẩn.

Sản phẩm liên quan

0968 655 688