• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Máy xay sinh tố BioChef
Máy xay sinh tố BioChef - ảnh 1Máy xay sinh tố BioChef - ảnh 2

Máy xay sinh tố BioChef

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

✓ Công nghệ hút chân không đổi mới để tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm pha trộn của bạn
✓ Công nghệ 1000w Motor và LED Touch Touch hiệu suất cao
✓ Bình pha chế thủy tinh 750ml
✓ Bình chứa chân không 700ml
✓ Lưỡi thép không gỉ Nhật Bản
✓ Có sẵn màu Xám đậm
✓ Bảo hành 2 năm
✓ Miễn phí vận chuyển trong nội thành HN & SG

  

Máy xay sinh tố BioChef Astro
Trải nghiệm những lợi ích của việc xay sinh tố chân không

Với bình đựng thủy tinh Borosilicate 750ml, lưỡi dao bằng thép không gỉ của Nhật Bản và thiết kế tương lai, Máy xay chân không BioChef Astro là máy xay công suất cỡ trung bình hoàn hảo. Máy xay chân không BioChef Astro sử dụng công nghệ chân không để loại bỏ oxy trước khi trộn, bảo quản thời hạn sử dụng và giữ nguyên các chất dinh dưỡng quan trọng. Giữ nguyên kết cấu và hương vị mới được làm lâu hơn với Hộp lưu trữ chân không đi kèm.

 

      

Công nghệ chân không là gì?
Giảm oxy hóa cho độ tươi tối đa

Công nghệ hút chân không trong ngành pha chế vẫn còn khá mới. Đối với các siêu thị và các nhà bán lẻ thực phẩm khác, đây là một phần thiết yếu của việc lưu trữ thực phẩm kể từ năm 1940. Đóng gói chân không và quy trình đóng hộp giúp giữ cho thực phẩm của chúng ta tươi lâu hơn và bây giờ bạn có thể sử dụng công nghệ đó để kéo dài thời hạn sử dụng của súp, nước sốt, sinh tố, bơ hạt và các thực phẩm pha trộn khác. Máy xay chân không BioChef Astro sử dụng chân không tích hợp với cảm biến áp suất không khí để loại bỏ oxy khỏi bình thủy tinh trước khi bắt đầu pha trộn. Bằng cách loại bỏ oxy khỏi bình trước khi trộn, máy xay sinh tố Astro giữ được màu sắc, hương vị và độ tươi của các thành phần. Kết quả là, bạn sẽ tận hưởng một cốc sinh tố mịn hơn, phong phú hơn và không có bọt.

 

Chú ý sự khác biệt
Mịn, tươi và ngon - lâu hơn!

Bạn ngay lập tức nhận thấy những lợi ích của việc trộn chân không sau khi sử dụng Máy xay chân không BioChef Astro. Một máy xay sinh tố gia đình bình thường sẽ thổi rất nhiều không khí vào các thành phần của bạn trong quá trình pha trộn - những bọt khí này có thể tạo ra một thức uống nhiều lớp mà mỏng và không vị. Bằng cách loại bỏ không khí khỏi các thành phần của bạn trước khi trộn, Máy xay sinh tố Astro sẽ tạo ra một ly sinh tố có màu sáng hơn đáng kể, có độ đặc mịn hơn và giữ được độ tươi lâu hơn. Các vitamin tan trong nước, chẳng hạn như vitamin B và vitamin C cũng nhanh chóng bị mất quá trình oxy hóa - giảm quá trình oxy hóa bằng Máy xay sinh tố BioChef là cách tốt nhất để giúp bảo quản các chất dinh dưỡng thiết yếu này.

 

Điều khiển một chạm để dễ sử dụng
Trộn thủ công hoặc tự động

 Máy xay chân không BioChef Astro sử dụng 3 chức năng được cài đặt sẵn và thiết kế nút LED. Cài đặt Trộn chân không, Chỉ chân không và Xung / Làm sạch cộng với 9 điều khiển tốc độ cho phép bạn quản lý thủ công mức độ pha trộn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Video máy xay sinh tố chân không BioChef

 

 

 

 

Thương hiệu BioChef
- 22.000 vòng / phút
- Động cơ 1,5 HP
- Tần số 50 Hz
- Phạm vi tốc độ 1-9
- Màu sắc có sẵn  Xám đậm
- Phụ kiện kèm theo Bình thủy tinh 750ml, Bình chứa chân không 700ml, hướng dẫn sử dụng đa ngôn ngữ với ý tưởng công thức
- Trọng lượng sản phẩm 4,35 kg
- Trọng lượng vận chuyển 5,35 kg
- Kích thước sản phẩm L 18,5cm x W 17,5cm x H 39,2cm
- Kích thước vận chuyển L 28,5cm x W 23,5cm x H 54cm
- Công suất 1000 W
- Điện áp 220 V
- Chứng nhận CE, CB, RoHS, LFGB
- Vật liệu Bình: Thủy tinh; Vỏ: ABS; Nắp: PP; Lưỡi dao: Thép không gỉ
- Vật liệu phụ tùng 700ml Hộp chứa chân không: Tritan
- Các tính năng bổ sung Pha trộn chân không và Chức năng chỉ chân không, Chế độ Xung / Làm sạch, Cài đặt tốc độ từ 1-9, Chân chống trượt
- Thực phẩm tương thích Rau, lá xanh, nước đá, quả hạch, hạt, cà phê, đậu, trái cây, trái cây đông lạnh
- Chức năng Blend chân không, hút chân không, xung / sạch
- Decibel 82 db

0968 655 688