• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Nồi tráng men thấp  Moriiatlia Florence 24cm			 - 136394

Nồi tráng men thấp Moriiatlia Florence 24cm - 136394

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Ngoài ưu điểm sạch, đẹp về hình thức, chất liệu tráng men còn được đánh giá là an toàn cho sức khỏe. Khi sử dụng sản phẩm này, mẹ nên lưu ý rã đông mọi nguyên liệu trước khi cho vào chiếc nồi tráng men đang nóng.

Thông tin sản phẩm:

Nồi tráng men thấp  Moriiatlia Florence 24cm - 136394 ngoài ưu điểm sạch, đẹp về hình thức, chất liệu tráng men còn được đánh giá là an toàn cho sức khỏe. Khi sử dụng Nồi tráng men thấp  Moriiatlia Florence 24cm, các bà mẹ nên lưu ý rã đông mọi nguyên liệu trước khi cho vào chiếc nồi tráng men đang nóng. Đối với nồi mới, cần lột bỏ hết nhãn mác dán trên nồi, rửa sạch bằng nước xà phòng ấm và để khô hoàn toàn trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, cần nhớ không được dùng miếng rửa chén bằng kim loại hoặc những chất liệu có tính ăn mòn để lau chùi nồi tráng men vì lớp men sẽ bị hư. Nếu cần thiết, hãy đổ nước ấm đầy nồi và ngâm khoảng 20 phút để làm mềm lớp thức ăn còn dính trong rồi rửa lại bằng xà phòng. Cuối cùng, hãy luôn lau nồi thật khô sau khi rửa.

CHI TIẾT
Nồi tráng men thấp Moriiatlia sản xuất 100% tại châu Âu. 
- Kiểu dáng sang trọng, chất lượng cực tốt.
- Thành phần: thép không gỉ cao cấp tráng men. 
- Sử dụng tốt cho mọi loại bếp.

Thông tin thương hiệu:

Moriitalia là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới của Italia chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng, các sản phẩm du lịch, dã ngoại  với chất lượng các sản phẩm tuyệt hảo nhưng giá thành vô cùng cạnh tranh. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo thiết kế và tiêu chuẩn công nghệ của Italia.

  • Xuất xứ thương hiệu:Đức
  • Thương hiệu: Moriitalia
  • Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp tráng men
  • Kích thước: 24cm
  • Sử dụng tốt cho các loại bếp

0968 655 688