• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Bộ 3 hộp Lunch box Kova Colorful Life
Bộ 3 hộp Lunch box Kova Colorful Life - ảnh 1Bộ 3 hộp Lunch box Kova Colorful Life - ảnh 2Bộ 3 hộp Lunch box Kova Colorful Life - ảnh 3

Bộ 3 hộp Lunch box Kova Colorful Life

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Hộp Kova Colorful Life vô cùng hấp dẫn và thời trang, lại tiện lợi, vừa túi tiền, hộp Kova Colorful Life xứng đáng là ứng cử viên số 1 để đồng hành với bạn đến nơi trướng học hay công sở.

Hộp KOVA Colorful Life  rất thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày ở công sở để có bữa cơm ngon, nóng sốt, hợp vệ sinh, mà lại tiết kiệm chi phí trong thời buổi suy thoái và bão giá như hiện nay. Đặc biệt, ở những công sở có lò vi sóng, sử dụng hộp Colorful Life KOVA vô cùng tiện ích vì sản phẩm được làm từ nguyên liệu Polypropylene, rất phù hợp khi hâm nóng hay để lạnh, cho vào máy rửa bát.

Không chỉ giúp các mẹ có bữa cơm ngon với chi phí tiệt kiệm mà các bà mẹ cũng có thể tận tay làm ra các bữa ăn ngon cho các bé mang đến trường. Hộp có gioăng silicon nên dù các bé có hiệu động đến đâu thì thức ăn cũng không bị đổ ra ngoài.

Hộp Kova Colorful Life kín hơi hoàn toàn nên để trong tủ lạnh cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến các món ăn khác. Được làm bằng chất liệu nhựa Polypropylene nên việc chùi rửa cũng trở nên rất dễ dàng. Công ty Kovin cũng rất tinh ý khi mang đến dòng sản phẩm hộp Colorful Life với nhiều kích thước khác nhau, màu sắc khác nhau. Chính vì vậy mà giờ đây bạn có thể thiết kế riêng cho mình 1 bộ hộp Lunch Box thời trang theo phong cách của chính bạn để mang đến nơi công sở.

Bộ hộp Lunch box Kova Colorful Life:

- 5 màu vô cùng bắt mắt: Trắng, hồng, vàng, xanh lục, xanh dương.

- Với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Công việc bảo quản thực phẩm trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

- Hộp nhựa màu Kova Colorful Life còn có 4 khớp nổi và vòng kín silicon làm cho đồ ăn luôn tươi ngon, không bị tràn và đổ ra ngoài

 

- Sản xuất tại Hàn Quốc.

- Nguyên liệu: Polypropylene (P.P)

- Sử dụng trong lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa bát.

0968 655 688