• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Hộp cơm 2 tầng đa năng
Hộp cơm 2 tầng đa năng - ảnh 1Hộp cơm 2 tầng đa năng - ảnh 2Hộp cơm 2 tầng đa năng - ảnh 3Hộp cơm 2 tầng đa năng - ảnh 4

Hộp cơm 2 tầng đa năng

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

- Được sản xuất từ thép không gỉ cao cấp, thiết kế đẹp, thuận tiện cho viêc di chuyển.
- Hộp cơm được làm từ chất liệu cao cấp không độc hại gồm 3 lớp: lớp ngoài được làm bằng nhựa PP cao cấp, lớp xốp ở giữa giữ nhiệt và lớp trong cùng là lớp thép không gỉ.
- Hộp cơm gồm 2 ngăn: giữ cho đồ ăn được nóng sốt trong thời gian nhất định, đặc biệt lớp ren cao su giữ cho canh không bị sánh ra ngoài.
- Thiết kế đẹp, độ bền cao, an tòan sức khỏe và dễ dàng lau rửa sau khi dùng.
- Màu sắc : Trắng, xanh lá, vàng.
- Kích thước 11 x 14.5 cm, dung tích 1L4

Do lo ngại về chất lượng đồ ăn bán sẵn ở ngoài nên hiện nay rất nhiều dân công sở có xu hướng mang cơm từ nhà đi. Nhưng một số hộp cơm với nắp đậy không kín khiến cho canh hay bị rớt ra ngoài nên nhiều khi việc mang canh hay đồ ăn nước theo thường bị hạn chế. Tuy nhiên với hộp cơm văn phòng 2 ngăn bạn hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề đó.

Hộp cơm văn phòng 2 ngăn có chức năng thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa khả năng kín hơi và giữ nhiệt tối ưu, mang đến bữa trưa nóng sốt cho giới văn phòng. 

Sản phẩm được thiết kế với kích thước không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với định lượng khẩu phần của cả nam lẫn nữ ở mọi độ tuổi

Bên ngoài hộp cơm văn phòng giữ nhiệt bao bọc 1 lớp nhựa cao cấp, giúp cách nhiệt với khay đựng thức ăn, đồng thời còn chống được trầy xước và bể vỡ khi va chạm mạnh.

Điểm nổi trội của bộ hộp cơm này là cấu trúc thiết kế bằng thép không gỉ 2 lớp được mạ thêm lớp kim loại bên trong giúp thức ăn giữ được nguyên nhiệt độ lâu hơn.

Các ngăn đựng thức ăn bằng Inox không gỉ, nắp đậy chắc chắn, kín nước bạn có thể mang theo canh mà không lo sánh ra ngoài. Đặc biệt, hộp cơm có thể sử dụng được trong lò vi sóng một cách an toàn.

Bữa cơm trưa tại cơ quan không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, giữ gìn sức khỏe mà còn tránh được việc phải ra ngoài ăn cơm giữa cái nắng gắt của mùa hè hay giá lạnh mùa đông.

- Chất liệu : Thép không gỉ

- Số ngăn : 2

- Có ren bằng cao su ở nắp

- Kích thước : 11 x 14.5 cm

- DUng tích : 1 Lit

- Màu sặc : Trắng , Xanh lá, Vàng

                

 

0968 655 688