• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Chảo nướng chống dính Kova vuông
Chảo nướng chống dính Kova vuông - ảnh 1Chảo nướng chống dính Kova vuông - ảnh 2Chảo nướng chống dính Kova vuông - ảnh 3

Chảo nướng chống dính Kova vuông

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Chảo nướng chống dính KOVA vuông có thể chống tại ra chất Benzopyrene gây ung thư tạo bởi thịt cháy nướng trực tiếp trên lửa, hoặc nướng bằng các chảo nướng mỏng rẻ tiền ủy ban kiểm soát thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc KFDA khuyến cáo.
Chảo nướng chống dính KOVA giúp bạn vẫn có những bữa tiệc nướng ngon lành mà không còn nỗi lo về ung thư, một trong những căn bệnh thế kỷ.

Chảo nướng chống dính Kova vuông là 1 trong những hàng gia dụng mà người Hàn Quốc luôn tin dùng,Chảo có lớp đá hoa cương phủ bề mặt có tác dụng chống dính, chống khuẩn và chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư, Chảo chống dính Kova giúp bạn chế biến các món nướng ưa thích mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, với tính năng dẫn nhiệt tốt, Chảo nướng chống dính Kova giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị thơm ngon của thức ăn, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu khi chế biến. Chảo có thiết kế hình vuông với rãnh ở viền chảo giúp thoát mỡ thừa dễ dàng và thuận tiện, đồng thời sử dụng được trên tất cả các loại bếp gas du lịch và bếp cồn.

Chảo nướng kova

- Thuận.tiện khi đi du lịch hay tổ chức tiệc 

- Không tạo ra khói

- Chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư, Ủy ban quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc KFDA khuyên không nên nướng thức ăn trực tiếp trên lửa.

- Bề mặt chảo được phủ 1 lớp đá hoa cương đặc biệt chống dính.

- Tuyệt đối an toàn ,tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu khi nấu nướng.

- Dẫn nhiệt tốt và đều khắp mặt chảo giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị 

- Chống khuẩn và chịu nhiệt cực tốt, độ bền cao

Video chảo nướng Kova:

Kích thước : 32 x 32 cm

Bề mặt chảo được phủ 1 lớp đá hoa cương đặc biệt chống dính

0968 655 688