• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Bình giữ nhiệt nóng lạnh Carlmann 500ml BES-Z22

Bình giữ nhiệt nóng lạnh Carlmann 500ml BES-Z22

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES - Z22 (500ml) có khả năng giữ nước nóng và lạnh trong nhiều giờ liền, giúp bạn dễ dàng mang theo đồ uống ưa thích bên mình để thưởng thức mỗi ngày.

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES - Z22 (500ml)

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Inox cao cấp

- Dung tích: 500ml

- Sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES - Z22 (500ml) có khả năng giữ nước nóng và lạnh trong nhiều giờ liền, giúp bạn dễ dàng mang theo đồ uống ưa thích bên mình để thưởng thức mỗi ngày. Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES - Z22 được làm từ chất liệu inox có độ bền cao và hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Bình có kiểu dáng trang nhã, nhỏ gọn với dung tích 400ml thích hợp sử dụng để mang đồ uống đi học, đi làm, đi chơi xa...

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES - Z22 (500ml)

Tính năng sản phẩm

Chất liệu inox cao cấp

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES - Z22 được làm từ inox cao cấp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh và không tạo ra các chất gây độc hại cho sức khỏe người dùng. Chất liệu inox còn mang tính thẩm mỹ cao, rất dễ vệ sinh mà không bị ám mùi thực phẩm.

Nắp đậy kín và dây đeo tiện dụng

Bình được thiết kế nhỏ gọn với nắp đậy kín giúp thời gian giữ nhiệt dài lâu, không bị đổ các chất lỏng ra ngoài. Bình tích hợp dây đeo tiện dụng, giúp dễ dàng cầm, xách hay móc vào túi xách, balo, thuận tiện cho việc sử dụng tại văn phòng, đi học hoặc mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

Khả năng giữ nhiệt hiệu quả 8 - 12 tiếng

Bình giữ nhiệt được sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann cho khả năng giữ nhiệt nước uống trong khoảng 8 - 12 giờ mà vẫn giữ nguyên hương vị ban đầu. Sản phẩm có khả năng giữ nóng, lạnh trong mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện thời tiết. Bạn không chỉ có thể đựng nước mà còn có thể đựng các loại thức ăn dạng lỏng khác như cháo, súp rất tiện dụng.

Thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi

Với thiết kế nhỏ gọn, bình giữ nhiệt sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng cũng như bảo quản hoặc mang theo trong ba lô, túi xách. Sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của đối tượng nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên...

Thương hiệu: Carlmann

Mã sản phẩm: BES-Z22

Màu sắc: Xanh

Sản xuất theo tiêu chuẩn và bản quyền Carlmann International

Trọng lượng vận chuyển: 500 g

Dung tích: 500ml

Chất liệu: Inox

0968 655 688