• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Bình giữ nhiệt thể thao Carlmann 400ml BES-Y10

Bình giữ nhiệt thể thao Carlmann 400ml BES-Y10

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES - Y10 (400ml) được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và không có các thành phần độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES - Y10 (400ml)

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Inox cao cấp

- Dung tích: 400ml

- Sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES - Y10 (400ml) được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và không có các thành phần độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES - Y10 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thể thao, nắp vặn kín giúp bạn có thể dễ dàng để vào trong ba lô, túi xách mà không lo bị đổ nước làm ướt các vật dụng khác. Bình có dung tích 400ml, không chỉ thích hợp để giữ nóng hoặc lạnh các loại đồ uống mà còn phù hợp chứa nhiều loại thực phẩm dạng lỏng khác nhau như cháo, súp...

Tính năng sản phẩm

Chất liệu inox cao cấp

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES - Y10 được làm từ chất liệu inox cao cấp bền bỉ với thời gian cho bạn yên tâm sử dụng, có khả năng giữ nóng và giữ lạnh trong thời gian dài lâu. Đồng thời, chất liệu inox cao cấp không làm biến đổi hương vị của món ăn, thức uống.

Nắp đậy thiết kế đặc biệt

Bình được thiết kế nhỏ gọn với nắp đậy kín giúp thời gian giữ nhiệt dài lâu, không bị đổ các chất lỏng ra ngoài. Ngoài ra, phần nắp còn được tích hợp nắp phụ đậy miệng bình, bạn chỉ cần mở nắp phụ là có thể uống nước mà không cần phải mở cả nắp bình.

Dây treo tiện dụng

Bình tích hợp dây treo tiện dụng nằm ngay trên nắp bình. Dây không quá dài nhưng rất chắc chắn, giúp bạn dễ dàng cầm, xách hoặc treo lên, thuận tiện cho việc sử dụng tại văn phòng, đi học hoặc mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

Khả năng giữ nhiệt từ 8 - 12 tiếng

Carlmann BES - Y10 được sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann với lớp chân không bao bọc, nắp đậy chặt chẽ, hoàn toàn kín hơi nên có khả năng giữ nhiệt hiệu quả trong vòng nhiều giờ liên tục. Sản phẩm có khả năng giữ nóng, lạnh trong mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện thời tiết.

Thương hiệu: Carlmann

Mã sản phẩm: BES-Y10

Màu sắc: Đỏ trắng

Sản xuất theo tiêu chuẩn và bản quyền Carlmann International

Trọng lượng vận chuyển: 400 g

Dung tích: 400ml

Chất liệu: Inox

0968 655 688