• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-502-1

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-502-1

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-502-1 có dung tích 500ml, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng.

Bình Giữ Nhiệt Carlmann BES-502-1

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-502-1 có dung tích 500ml, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao và hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Bình có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi bỏ trong bao lô, túi xách, dễ dàng đồng hành cùng bạn trong các hoạt động thường ngày và những chuyến đi xa.

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-502-1

Tính năng sản phẩm:

Giữ được độ nóng, lạnh như ý

Bình giữ nhiệt Inox được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bằng hai lớp Inox bên trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ lâu.

Chất liệu Inox cao cấp

Vỏ và ruột của bình được sản xuất bằng Inox cao cấp theo công nghệ và bản quyền của Carlmann với tính năng chống biến dạng, chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn so với các loại inox thông thường và được chứng nhận rất an toàn cho sức khỏe. Thức uống được bảo quản một cách an toàn không sợ bị tác động bởi các yếu tố gây hại của môi trường.

Tiện ích bất ngờ

Ngoài tác dụng mang các loại nước, sản phẩm cũng có thể trở thành một dụng cụ lý tưởng để bạn mang theo các món ăn dạng nước như súp, cháo, giữ cho thức ăn được nóng sốt và thơm ngon cho đến lúc bạn sử dụng.

Kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt

Với thiết kế nắp rời thông minh người dùng có thể sử dụng nắp bình như một chiếc ly có sẵn để thưởng thức đồ uống. Bình có quai xách thuận tiện giúp bạn dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại thích hợp cho mọi lứa tuổi: sinh viên, học sinh hay nhân viên văn phòng...

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Inox cao cấp

- Dung tích: 500ml

- Màu sắc: Trắng/inox

- Dây treo: Có

- Sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann

Thương hiệu Carlmann
Sản xuất tại Đức
Trọng lượng vận chuyển (gram) 500
Kích thước Đang cập nhật
Chất liệu Inox

0968 655 688