• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Thớt kháng khuẩn Hoa Sen Kova Xanh
Thớt kháng khuẩn Hoa Sen Kova Xanh - ảnh 1

Thớt kháng khuẩn Hoa Sen Kova Xanh

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Thớt kháng khuẩn Hoa Sen Kova Xanh là kết hợp các phần tử Nano kháng khuẩn và nhựa Poly Ethylene cao cấp, có tác dụng kháng khuẩn, hạn chế vết hằn khi dao băm chặt, chống bám mốc, bám mùi. Thớt đã trải qua những thử nghiệm kháng khuẩn và hạn chế được 99,8% vi khuẩn có hại. Thớt nhựa Kova hoa sen hồng kích thước 42.9x23x1.4cm, được trang trí với hình cánh hoa sen và viền hồng trang nhã, là sản phẩm tiện dụng cho mọi gia đình.

Nếu bạn chưa có một bức tranh trong nhà bếp, thì bạn không cần phải treo tranh nữa. Vì Thớt kháng khuẩn Hoa Sen KOVA sẽ trở thành một bức tranh trong nhà bếp. Xin đừng cất kỹ sau khi dùng, hãy treo nó lên chỗ đẹp nhất trong bếp nhà bạn. Thớt không có mùi, nhưng bạn sẽ tưởng tượng ra mùi Hoa Sen trong bếp.

Chất liệu nhựa P.E cao cấp :

Giúp hạn chế các vết dao khi băm chặt thức ăn, chống bám mốc, giữ thớt luôn sạch như mới. Thớt chịu nhiệt đến 20 - 60 độC.

thớt kova

Công nghệ Nano kháng khuẩn :

Các phân tử Nano kháng khuẩn, chống mốc và bám mùi. Thớt Kova hoa sen xanh hạn chế đến 99,8% vi khuẩn có hại.

Tính tiện lợi cao :

Thớt Kova hoa sen sử dụng được cả hai mặt, thích hợp sử dụng cho việc nấu ăn hàng ngày, có thể sử dụng để thái, băm, chặt... Bạn có thể dùng để thái đồ sống và đồ chín, tuy nhiên bạn nhớ rửa sạch bằng nước rửa chén trước khi dùng. Thớt hình chữ nhật với kích thước lớn 42.9x23x1.4cm, giúp bạn cắt thái các loại thực phẩm thoải mái.

thớt hoa sen kova
Vệ sinh thớt:

Sau khi cắt thức ăn, thớt rửa không sạch sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn. Do đó bạn nhớ rửa sạch bằng nước rửa chén ngay sau khi sử dụng rồi dựng hoặc treo thớt lên cho ráo nước. Để tăng khả năng chống vi khuẩn, bạn hãy rắc một ít muối lên bề mặt thớt, sau đó dùng nửa trái chanh chà lên thớt hoặc bạn đổ nước nóng lên thớt, rồi dùng bàn chải cứng để chà rửa.
 

- Kích thước   : 429 x 230 x 14 mm

- Màu sắc       :  Xanh lá

Chịu nhiệt       : 20 – 60 độ C.

0968 655 688