• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng
Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng - ảnh 1

Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Nếu bạn chưa có một bức tranh trong nhà bếp, thì bạn không cần phải treo tranh nữa. Vì Thớt kháng khuẩn Mini Kova Hồng nhỏ nhắn xinh xắn sẽ trở thành một bức tranh trong nhà bếp. Xin đừng cất kỹ sau khi dùng, hãy treo nó lên chỗ đẹp nhất trong bếp nhà bạn.

Được đặc chế từ các phân tử Nano kháng khuẩn và chất liệu nhựa P.E - Poly Ethylene cao cấp, Thớt kháng khuẩn Mini Kova có tác dụng kháng khuẩn, hạn chế vết hằn khi dao băm chặt, đồng thời chống bám mốc, bám mùi. Thớt nhựa mini Kova đã trải qua kiểm nghiệm khắt khe và được chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tốt. Thớt Mini Kova có hoa in chìm trên nền thớt, màu xanh lá cây trẻ trung, nhỏ gọn với kích thước 23x23x1.2cm.
Công nghệ Nano kháng khuẩn:

Thớt nhựa Nano kháng khuẩn được đặc chế bằng phương pháp đặc biệt, kết hợp giữa thành phần nhựa Poly Ethylene cao cấp và các phân tử Nano kháng khuẩn, chống bám mùi, chống sóng điện từ.

thot mini Kova

Tuyệt đối an toàn :

Sản phẩm được trung tâm đo lường chất lượng chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tốt, hạn chế đến 99,8% các vi khuẩn có hại, SFmark 90%

Chịu nhiệt đến -20 – 60 độ C.

Tính tiện lợi cao :

Thớt Mini Kova kháng khuẩn sử dụng được cả hai mặt, thích hợp sử dụng cho việc nấu ăn hàng ngày, có thể sử dụng để thái, băm, chặt... Bạn có thể dùng để thái đồ sống và đồ chín. Kích thước thớt nhỏ gọn thích hợp để cắt thái trái cây, các thực phẩm có kích thước nhỏ hay mang theo khi đi dã ngoại.

Vệ sinh thớt :

Sau khi cắt thức ăn, thớt rửa không sạch sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn. Do đó bạn nhớ rửa sạch bằng nước rửa chén ngay sau khi sử dụng rồi dựng hoặc treo thớt lên cho ráo nước. Để tăng khả năng chống vi khuẩn, bạn hãy rắc một ít muối lên bề mặt thớt, sau đó dùng nửa trái chanh chà lên thớt hoặc bạn đổ nước nóng lên thớt, rồi dùng bàn chải cứng để chà rửa.
 

- Chất liệu       : Thành phần nhựa P.E cao cấp,

- Kích thước    : 230 x 230 x 12 mm

- Màu sắc        : Hồng

0968 655 688