• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Thớt màu Kova-TM Hồng
Thớt màu Kova-TM Hồng - ảnh 1

Thớt màu Kova-TM Hồng

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bên cạnh loại thớt gỗ truyền thống, các bà nội trợ cũng nên sắm cho gian bếp nhà mình Thớt màu Kova-TM Hồng. Bởi thớt gỗ chỉ nên dùng để băm chặt thức ăn lớn, còn để thái và băm thịt cá, rau củ nhỏ thì sử dụng thớt nhựa là thích hợp nhất.Thớt màu Kova-TM còn hạn chế được những khuyết điểm của thớt gỗ là dễ bị mốc, khe nứt trên thớt giữ lại mảnh vụn của thức ăn khiến vi khuẩn phát triển. Thớt màu Kova-TM màu hồng tươi sáng, sử dụng được cả hai mặt sẽ là công cụ đắc lực cho công việc nội trợ.

Khi chọn mua Thớt màu Kova-TM Hồng, các bà nội trợ sẽ yên tâm hơn khi làm bếp chăm sóc bữa ăn cho cả gia đình. Sản phẩm được làm từ nhựa P.P cao cấp không ẩm mốc, không bị mủn và độ kháng khuẩn cao giúp thớt luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Khi chặt xương, băm thịt, bạn sẽ bất ngờ vì vết hằn sẽ không lưu lại trên bề mặt thớt. Bên cạnh đó, kích thước phù hợp, màu sắc bắt mắt, sản phẩm còn giúp trang trí cho không gian bếp của bạn thêm hiện đại, tiện nghi
Chất liệu nhựa P.P :

Nhựa P.P không màu, không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độC mà không bị biến dạng. Thớt màu Kova làm bằng P.P có độ bền cao.

thớt màu kova

Tính tiện lợi cao :

Thớt Kova-TM sử dụng được cả hai mặt. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho việc nấu ăn hàng ngày, có thể sử dụng để thái, băm, chặt... Bạn có thể dùng thớt để thái đồ sống và đồ chín, tuy nhiên bạn nhớ rửa sạch bằng nước rửa chén trước khi dùng.

Vệ sinh thớt :

Sau khi cắt thức ăn, thớt rửa không sạch sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn. Do đó bạn nhớ rửa sạch bằng nước rửa chén ngay sau khi sử dụng rồi dựng hoặc treo thớt lên cho ráo nước. Để tăng khả năng chống vi khuẩn, bạn hãy rắc một ít muối lên bề mặt thớt, sau đó dùng nửa trái chanh chà lên thớt hoặc bạn đổ nước nóng lên thớt, rồi dùng bàn chải cứng để chà rửa.
 

- Chất liệu     : nhựa P.P

- Kích thước  : 36.5cm x 22.5cm x 0.5cm

- Màu sắc     : Hồng

- Chú ý         : Nên dùng nhẹ tay, và thái đồ ăn chín

0968 655 688