• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc 32kg GD32W
Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc 32kg GD32W - ảnh 1Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc 32kg GD32W - ảnh 2

Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc 32kg GD32W

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Thùng đựng gạo thông minh GD32W nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.Được làm bằng inox phủ sơn tĩnh điện siêu bền, giúp bảo quản gạo không bị nấm mốc,kín kẽ,ngăn ngừa mọi côn trùng vào. Với hệ thống ốc vít cao cấp bao quanh thùng thêm chắc chắn,hơn nữa là có khay đổ gạo vào từ phía trên,rất thuận tiện ,điều khiển bằng 2 nút ấn tùy thích (150g và 300g) hết sức tiện dụng,không gây độc hại khi sử dụng .
Đựng 32 kg - bảo hành 2 năm không đâu có

Thùng đựng gạo thông minh GD32W được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc làm bằng inox phủ sơn tĩnh điện  đựng tối đa 32kg gạo không bị nấm mốc, và đặc biệt không gây độc hại khi sử dụng gạo. Với thiết kế 2 nút ấn điều khiển tiện dụng, chỉ việc ấn xuống gạo sẽ tự động chảy xuống một lượng nhất định là 150g hoặc 300g dễ dàng cho người sử dụng và nhanh gọn hơn trong nấu cơm cho các gia đình.

 

Nắp đổ tiện lợi:

Thùng gạo thông minh GD32W có khay đổ gạo từ phía trên, bạn không phải mở nắp để đổ gạo vào thùng chứa, bạn chỉ cần mở khoá phía trên, khay đổ gạo sẽ từ từ ngả xuống và bạn chỉ việc đổ gạo vào, khi đổ gạo xong bạn chỉ cần đóng khay lại và đóng khoá nắp.

Thiết kế thông minh của thùng đựng gạo GD32W :

Nút Ấn Thông Minh:Có hai nút ấn đong gạo, nút một  150g, nút hai 300g. Với các nút ấn thông minh, bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu mà không phải đong đo phức tạp. Mặt khác, bạn không cần cho tay hay mở nắp thùng gạo ra để đong gạo khi đang bận nấu ăn, do đó có thể bảo quản được gạo không bị ướt hoặc ẩm mốc và giữ được mùi hương của gạo.

Cửa Sổ Kiểm Tra:Cửa sổ kiểm tra gạo,độc đáo, dễ kiểm tra lượng gạo trong thùng mà không cần mở nắp ra

Khay Lấy gạo: Nhỏ gọn,có quai cầm dễ dàng khi lấy gạo, kín kẽ ngăn ngừa mọi côn trùng vào

Cải tiến hơn nhất so với các thùng đựng gạo khác thì thùng đựng gạo thông minh GD32W có khay đổ gạo từ phía trên, nút ấn đổ gạo vào trong thùng tiện lợi, bạn chỉ cần mở khóa phía trên ra, khay đổ gạo sẽ từ từ ngả xuống và bạn chỉ cần thao tác đổ gạo vào bên trong xong đóng khay lại và đóng khóa nắp.

Chất liệu inox phủ sơn tĩnh điện giúp bạn dễ dàng lau chùi bề ngoài, chất liệu này chống côn trùng nên bạn yên tâm trong việc côn trùng bám vào khay đựng gạo hay nắp thùng. 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thùng đựng gạo thông minh nhập từ Hàn Quốc, tùy vào mục đích sử dụng bạn nên chọn cho gia đình một thùng đựng gạo tiện ích này để bảo vệ nguồn thực phẩm thiết yếu của gia đình bạn nhé.

Với tiêu chí tạo nên giá trị vàng, goldday.vn tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam về các sản phẩm gia dụng Hàn Quốc, đến với ngày vàng để trải nghiệm dây phút mua sắm thoải mái và chất lượng nhất.

  • Mã sản phẩm: GD32W (32kg)
  • Kích thước : 190*450*730 mm
  • Dung tích bình chứa: 32 Kg
  • Xuất xứ: Hàn quốc - made in Korea
  • Chất liệu: inox, sơn tĩnh điện
  • Nguyên lý hoạt động: 2 nút ấn tiện lợi 150g và 300g
  • Bảo hành 2 năm,có linh kiện thay thế

0968 655 688