• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Thùng đựng gạo thông minh Shinil 40Kg
Thùng đựng gạo thông minh Shinil 40Kg - ảnh 1Thùng đựng gạo thông minh Shinil 40Kg - ảnh 2

Thùng đựng gạo thông minh Shinil 40Kg

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Thùng đựng gạo thông minh 40 kg là tiện nghi cho cuộc sống ,làm bằng thép không gỉ và phủ lớp sơn tĩnh điện siêu bền,vừa đựng gạo cũng là vật trang trí cho gian bếm nhỏ xinh của bạn

Đối với những nước châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.... nơi mà những món ăn làm từ gạo là món ăn chính trong gia đình thì chiếc thùng đựng gạo dường như đã không còn xa lạ trong gian bếp của các bà nội trợ. Nhãn hiệu shinil đã cho ra đời sản phẩm Thùng đựng gạo thông minh tiện ích và vệ sinh, đảm bảo vệ sinh cũng như tính dễ sử dụng. Thùng đựng gạo thông minh 40kg sẽ là sản phẩm hiện đại thay thế cho các thùng đựng gạo thông thường.Không chỉ đơn giản là thùng đựng gạo Thùng đựng gạo là tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cần sự thảnh thơi, sự khác biệt, niềm đam mê hứng thú khi chuẩn bị mỗi bữa cơm gia đình bạn.

Chất liệu tôn chống gỉ kết hợp với nhựa ABS cao cấp :
 

thùng đựng gạo

Nắp thùng dễ đóng mở :
Trên nắp có tay cầm, bạn có thể dễ dàng mở nắp và đổ gạo vào. Nắp thùng kín giúp bảo vệ gạo khỏi bụi bẩn và côn trùng hay các loại gặm nhấm.

Tự động đong gạo :
Thiết kế của thùng có nút ấn để đong gạo. Mỗi lần ấn có thể lấy ra 150 gram gạo. Cách lấy gạo này giúp bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu, gia giảm số lần xoay sao cho phù hợp.

thung dung gao

Thiết kế gọn gàng phù hợp để trong bếp :
Thùng đựng gạo thông minh  tiện lợi này có thể đựng được 40 kg, tiện lợi này có thể được kê gọn gàng trong bếp, bên dưới kệ bếp.... sẽ đem đến không gian bếp nhà bạn sự ngăn nắp và cũng tiện cho việc lấy gạo nấu cơm hàng ngày.

thung dung gao

 

- Kích thước   : 240 x 430 x 690 mm

- Dung tích     : 40 Kg

- Chất liệu      : Tôn chống gỉ kết hợp với nhựa tổng hợp ABS cao cấp

- Trọng lượng : 7,2 Kg
Bảo hành 12 tháng
 

0968 655 688