• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Thùng đựng gạo thông minh Shinil 25kg
Thùng đựng gạo thông minh Shinil 25kg - ảnh 1Thùng đựng gạo thông minh Shinil 25kg - ảnh 2

Thùng đựng gạo thông minh Shinil 25kg

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Không chỉ đơn giản là thùng đựng gạo. Thùng đựng gạo thông minh Shinil là tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cần sự thảnh thơi, sự khác biệt, niềm đam mê hứng thú khi chuẩn bị mỗi bữa cơm gia đình bạn.

Đối với những nước châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.... nơi mà những món ăn làm từ gạo là món ăn chính trong gia đình thì chiếc thùng đựng gạo dường như đã không còn xa lạ trong gian bếp của các bà nội trợ. Đất nước Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm Thùng đựng gạo thông minh Shinil tiện ích và vệ sinh, đảm bảo vệ sinh cũng như tính dễ sử dụng. Thùng đựng gạo thông minh Shinil sẽ là sản phẩm hiện đại thay thế cho các thùng đựng gạo thông thường.Không chỉ đơn giản là thùng đựng gạo .Thùng đựng gạo Shinil thông minh là tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cần sự thảnh thơi, sự khác biệt, niềm đam mê hứng thú khi chuẩn bị mỗi bữa cơm gia đình bạn.

thung dung gao aksystec

Chất liệu tôn chống gỉ kết hợp với nhựa ABS cao cấp :
Thùng đựng gạo Shinil là sự kết hợp hài hòa giữa tôn chống gỉ và nhựa ABS giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, một đặc điểm nổi trội của chất liệu tôn chống gỉ là rất dễ lau chùi có độ bóng cao, không bám bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh cho thùng cũng như những vật dụng đựng bên trong.

Nắp thùng dễ đóng mở :
Trên nắp có tay cầm, bạn có thể dễ dàng mở nắp và đổ gạo vào. Nắp thùng kín giúp bảo vệ gạo khỏi bụi bẩn và côn trùng hay các loại gặm nhấm.

nắp thung dung gao

Tự động đong gạo :
Thiết kế của thùng có nút ấn để đong gạo. Mỗi lần ấn có thể lấy ra 150 gram gạo. Cách lấy gạo này giúp bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu, gia giảm số lần xoay sao cho phù hợp.

thung dung gao thong minh

Thiết kế gọn gàng phù hợp để trong bếp :
Thùng đựng gạo thông minh Shinil tiện lợi này có thể đựng được 25 kg, tiện lợi này có thể được kê gọn gàng trong bếp, bên dưới kệ bếp.... sẽ đem đến không gian bếp nhà bạn sự ngăn nắp và cũng tiện cho việc lấy gạo nấu cơm hàng ngày.

 

Xem thêm: Thùng đựng gạo thông minh, Hộp thủy tinh Glasslock, Bộ tẩy rửa nhà bếp

- Kích thước    : 240x430x585 mm

- Dung tích      : 25kg

- Chất liệu       : Tôn chống gỉ kết hợp với nhựa tổng hợp ABS

-Bảo hành 12 tháng

0968 655 688