• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Bình giữ nhiệt nóng - lạnh carlmann BES-A21

Bình giữ nhiệt nóng - lạnh carlmann BES-A21

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-A21 có dung tích 500ml, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao và hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-A21

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Inox cao cấp

- Dung tích: 500ml

- Màu sắc: Đen & trắng & xanh

- Dây treo: Có

- Sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-A21 có dung tích 500ml, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao và hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Bình có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi bỏ trong bao lô, túi xách, dễ dàng đồng hành cùng bạn trong các hoạt động thường ngày và những chuyến đi xa.

Tính năng sản phẩm:

Khả năng giữ nhiệt tốt

Bình giữ nhiệt Inox được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bằng hai lớp Inox bên trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ lâu.

Chất liệu Inox cao cấp

Vỏ và ruột của bình được sản xuất bằng Inox cao cấp theo công nghệ và bản quyền của Carlmann với tính năng chống biến dạng, chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn so với các loại inox thông thường và được chứng nhận rất an toàn cho sức khỏe. Thức uống được bảo quản một cách an toàn không sợ bị tác động bởi các yếu tố gây hại của môi trường.

Thiết kế tiện dụng

Nắp bình được thiết kế tiện dụng, có nút bấm giúp bạn rót nước dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi không sử dụng nút bật bạn có thể tháo rời và đổ thức uống trực tiếp qua miệng bình. Nắp còn có dây treo, tiện dụng để bạn móc trên xe.

 

Thương hiệu: Carlmann

Mã sản phẩm: BES-A21

Sản xuất theo tiêu chuẩn và bản quyền Carlmann International

Trọng lượng vận chuyển: 500 g

Dung tích: 500ml

Chất liệu: Inox

0968 655 688