• 024.3758.3399 - 1900.636.687
  • 0968.655.688
Bình giữ nhiệt nóng lạnh Carlmann BES-Z11

Bình giữ nhiệt nóng lạnh Carlmann BES-Z11

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-Z11 có dung tích 500ml, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao an toàn khi sử dụng.

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-Z11

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Inox cao cấp

- Dung tích: 500ml

- Màu sắc: Đỏ & trắng

- Dây treo: Có

- Sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann

Đối với những bạn học sinh, sinh viên hay các nhân viên văn phòng hoặc những người làm công việc phải di chuyển và thường xuyên bận rộn thì một chiếc phích giữ nhiệt luôn là vật dụng cần thiết với nhiều tiện ích không thể chối cãi. Bình giữ nhiệt không chỉ đóng vai trò là một chiếc ly uống nước thông dụng còn có thể giữ đồ uống lạnh hoặc nóng trong thời gian lâu hơn, giúp bạn có thể mang theo đồ uống dùng cho cả ngày.

Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Carlmann BES-Z11 có dung tích 500ml, tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài một cách dễ dàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao an toàn khi sử dụng.

Tính năng sản phẩm:

Bình được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bằng hai lớp Inox bên trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ lâu.

Chất liệu Inox cao cấp, không độc hại

Vỏ và ruột của bình được sản xuất bằng Inox cao cấp theo công nghệ và bản quyền của Carlmann với tính năng chống biến dạng, chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn so với các loại inox thông thường và được chứng nhận rất an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể yên tâm bảo quản thực phẩm của mình mà không sợ các yếu tố độc hại gây hai cho sức khỏe.

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Với thiết kế nắp rời thông minh, người dùng có thể sử dụng nắp bình như một chiếc ly có sẵn để thưởng thức đồ uống. Bình có dây treo thuận tiện giúp bạn dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Sự kết hợp có tính thẩm mỹ cao giữa màu trắng và đỏ đem lại sự nổi bật và cá tính cho sản phẩm. Kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Tiện ích bất ngờ

Ngoài tác dụng mang các loại nước, sản phẩm cũng có thể trở thành một dụng cụ lý tưởng để bạn mang theo các món ăn dạng nước như súp, cháo, giữ cho thức ăn được nóng sốt và thơm ngon cho đến lúc bạn sử dụng.

 

Thương hiệu: Carlmann

Mã sản phẩm: BES-Z11

Sản xuất theo tiêu chuẩn và bản quyền Carlmann International

Trọng lượng vận chuyển: 500 g

Dung tích: 500ml

Chất liệu: Inox

0968 655 688